Vietnam Frontier Summit 2019 | Intelligence in Motion

?Vietnam Frontier Summit là sự kiện thường niên được tổ chức bởi rubikAI, một dự án được phát triển bởi Nexus FrontierTech. Vietnam Frontier Summit là một trong những sự kiện công nghệ tiên phong đáng mong đợi nhất khu vực trong năm 2019. Được biết đến như một hội thảo quốc tế, VFS sẽ là nơi hội tụ, học tập và chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp, kỹ sư và bất kì ai đam mê công nghệ trong và ngoài nước. Với chủ đề “Intelligence in Motion”, VFS 2019, được đồng tổ chức bởi rubikAI và VTV24, hướng đến xây dựng một cộng đồng công nghệ chất lượng, cũng như đặt nền tảng cho doanh nghiệp phát triển thông qua công nghệ.

? VFS 2019 sẽ bao gồm 3 hoạt động chính “OPEN STAGE – DEEP DIVE STAGES – EXHIBITION & NETWORKING ZONE”. VFS 2019 không chỉ là một diễn đàn dành cho các nhà khởi nghiệp công nghệ, đó còn là nơi những nhân vật có tầm nhìn về trí tuệ nhân tạo gặp gỡ và khám phá tiềm năng của đất nước. 

? Nhấn Going tại sự kiện để cập nhật những thông tin mới nhất: http://bit.ly/VFS2019_Event

Vietnam Frontier Summit is the annual event organised by rubikAI, a project developed by Nexus FrontierTech, which has named itself as one of the biggest and most expected events of frontier technology in Asia. Being considered as an international convention, Vietnam Frontier Summit will be the destination for businesses, engineers and technology enthusiasts, both local and international from the region and from all over the world, to gather in order to learn, network and experience. With the theme “Intelligence in motion”, VFS 2019, organised by rubikAI and VTV24 wants to build a solid community of technology, as well as offer a platform for businesses to improve their performance through technology.

VFS 2019 will include 3 main activities: OPEN STAGE – EXHIBITION & NETWORKING ZONE – DEEP DIVE STAGES. VFS 2019 is not only a tech startup forum, it will be a place for AI visionaries to meet and explore the country’s capabilities. Save the date and be ready to move forward with Vietnam Frontier Summit 2019!

? Press Going to get updated with VFS’ latest information: http://bit.ly/VFS2019_Event

Chia sẻ bài viết

Bình luận (1)

  • Hé lô

    https://google.com

    2019-10-08 16:16:37

Để lại bình luận